Website đang trong quá trình hoạt động thử nghiệm
 • Nữ Du kích (1958)

  Tác giả: Nguyễn Văn Lý. Chất liệu: Đồng

 • La Hầu La Da Tôn Giả

  Chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Chất liệu: Gỗ Phủ sơn.

 • Current
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn

HỢP TÁC QUỐC TẾ


Thông qua hệ thống trưng bày các di sản văn hoá mỹ thuật quý giá của dân tộc, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã và đang thực hiện tốt chức năng giới thiệu về lịch sử mỹ thuật Việt Nam tới đông đảo công chúng yêu nghệ thuật trong và ngoài nước. Thông qua những hoạt động này, Bảo tàng đã góp một phần quan trọng trong hoạt động giao lưu văn hoá, hợp tác hữu nghị với các quốc gia trên thế giới mang lại hình ảnh sinh động, toàn diện về đất nước, con người Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Bảo tàng luôn chú trọng đến các hoạt động đối ngoại. Với tư cách là bảo tàng quốc gia, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị xã hội của mình thông qua các hoạt động ngoại giao, đón tiếp, phục vụ các đoàn khách nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cấp cao của các nước, các tổ chức quốc tế tại 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Ngoài ra, Bảo tàng đã tổ chức nhiều triển lãm lưu động với các chuyên đề phong phú, đa dạng tại các nước góp phần giới thiệu một cách sinh động về bản sắc văn hoá, lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam cho bạn bè quốc tế. Đồng thời, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã làm cây cầu nối công chúng trong nước với các bộ sưu tập hội hoạ, nhiếp ảnh, điêu khắc của các nghệ sỹ nước ngoài. Thông qua các triển lãm này, Bảo tàng đã mang lại nhiều cơ hội để người dân Việt Nam được tiếp cận, thưởng thức, học hỏi về các khuynh hướng, trường phái mỹ thuật thế giới, thực hiện chức năng giáo dục thẩm mỹ cho cộng đồng.

Song song với mục tiêu phát huy giá trị các di sản văn hoá mỹ thuật của Việt Nam, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam ngày càng đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế theo hướng tạo điều kiện phát triển các hoạt động nghiệp vụ như tu sửa, phục chế, bảo quản, sưu tầm, trưng bày. Trong bối cảnh hội nhập văn hoá toàn cầu hiện nay, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đang nỗ lực triển khai các dự án hợp tác nhằm tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm từ các bảo tàng, các tổ chức trên thế giới trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật áp dụng cho chuyên ngành mỹ thuật, bảo tồn bảo tàng.


HOẠT ĐỘNG BẢO TÀNG

Hoạt động

KHÔNG GIAN SÁNG TẠO CHO TRẺ EM

beta.baotangmythuat.vn

GIỜ THAM QUAN

8h30 - 17h

Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần

Địa chỉ: 66 Phố Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

VÉ VÀO CỬA

Người lớn:                  40.000 đồng

Sinh viên, học sinh:  20.000 đồng

Trẻ em và học sinh từ 06 tuổi đến 16 tuổi:                       10.000 đồng

Miễn phí vé cho người khuyết tật đặc biệt nặng và trẻ em dưới 06 tuổi

beta.baotangmythuat.vn
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Đơn vị quản lý : Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam - Giấy phép số: 113/ CP-BG, ngày 22/08/2005
Chịu trách nhiệm chính: ThS. Nguyễn Anh Minh - Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam
Địa chỉ: 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Email: btmtvn@vnfam.vn  - Điện thoại: (84.4) 37332131 - Fax (84.4) 37341427