Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam năm 2012

Tiêu đề:Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam năm 2012

Thời gian: 21.05.2012 - 22.05.2012

Mục:Sự kiện

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam năm 2012, sáng ngày 11 tháng 6 năm 2012, Công đoàn Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam phối hợp với chính quyền tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2012 với chủ đề "Vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em". Mục đích tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của các cấp Công đoàn về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em đối với sự phát triển của đất nước, đảm bảo cho trẻ em được sống trong một xã hội an toàn, lành mạnh để phát triển, đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của gia đình và trẻ em trong việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em, thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực, tự tin, và tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức liên hoan và phát phần thưởng cho con của các cán bộ, viên chức và người lao động trong Bảo tàng đã có thành tích học tập trong năm học 2011-2012.