Website đang trong quá trình hoạt động thử nghiệm
 • Nữ Du kích (1958)

  Tác giả: Nguyễn Văn Lý. Chất liệu: Đồng

 • La Hầu La Da Tôn Giả

  Chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Chất liệu: Gỗ Phủ sơn.

 • Current
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • beta.baotangmythuat.vn
 • TRIỂN LÃM CHUYÊN ĐỀ 'GIỮ VỮNG BIỂN ĐẢO TỔ QUỐC'

  TRIỂN LÃM CHUYÊN ĐỀ "GIỮ VỮNG BIỂN ĐẢO TỔ QUỐC"

  ( 18/08/2017 )

  Trong suốt chiều dài lịch sử đấu tranh cách mạng cũng như trong công cuộc gìn giữ hòa bình và dựng xây đất nước, lịch sử dân tộc đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của nền mỹ thuật Việt Nam mà chủ thể của nó là đội ngũ các họa sĩ, nhà điiêu khắc của nhiều thế hệ trên khắp cả nước. Với tình yêu quê hương và trách nhiệm của mình, các nghệ sĩ đã sáng tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật có giá trị xuyên thời gian. Các tác phẩm hội họa, điêu khắc được thể hiện với các chủ đề khác nhau, trong đó phải kể đến các tác phẩm về quang cảnh, cuộc sống vùng biển với hình ảnh ngư dân, người lính nơi đầu sóng, ngọn gió miền hải đảo xa xôi của Tổ quốc trong sưu tập Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam là một minh chứng thể hiện tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc của đội ngũ nghệ sĩ Việt Nam Hòa chung trong nhiều hoạt động thiết thực cùng cả nước hướng về Hoàng Sa, Trường Sa, nơi những người lính, những ngư dân đang ngày đêm đối mặt với những khó khăn, thách thức trước việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép tại khu vực nằm sâu trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm chuyên đề "Giữ vững biển đảo Tổ quốc" tại Phòng trưng bầy chuyên đề Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

 • TRIỂN LÃM “ĐOÀN KẾT BẢO VỆ VÀ XÂY DỰNG TỔ QUỐC VIỆT NAM ”

  TRIỂN LÃM “ĐOÀN KẾT BẢO VỆ VÀ XÂY DỰNG TỔ QUỐC VIỆT NAM ”

  ( 18/08/2017 )

  Chào mừng 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 - 9 và kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Bình khỏi ách đô hộ của thực dân Pháp (18/8/1954); Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam cùng Sở VH,TT&DL tỉnh Quảng Bình và Bảo tàng Tổng hợp tỉnh Quảng Bình phối hợp tổ chức triển lãm chuyên đề tranh cổ động "Đoàn kết bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam.

 • TRIỂN LÃM 'GIAI ĐIỆU THU HÀ NỘI'

  TRIỂN LÃM "GIAI ĐIỆU THU HÀ NỘI"

  ( 18/08/2017 )

  Nhân dịp chào mừng 60 năm Giải phóng Thủ đô ( 10/10/1954 - 10/10/2014), thế hệ các họa sĩ - giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức cuộc triển lãm nghệ thuật với tên gọi " Giai điệu thu Hà Nội" tại phòng Trưng bày Chuyên đề Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (từ ngày 1/10 - 10/2014)

 • TRIỂN LÃM TRANH 'MỚI XONG'

  TRIỂN LÃM TRANH "MỚI XONG"

  ( 18/08/2017 )

  Hòa trong không khí tưng bừng cùng cả nước kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2014), nhóm 6 họa sĩ sơn mài: Hà Anh Tuấn, Chu Viết Cường, Trần Tuấn Long, Trần Đình Minh, Công Quôc Thắng, Bùi Quốc Khánh cho ra mắt công chúng Thủ đô triển lãm có tên gọi "Mới xong", được khai mạc 17h30 ngày 09/10/2014 tại Phòng Trưng bày Chuyên đề Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

 • TRIỄN LÃM NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT 'NHẬN DIỆN VÀ KẾT NỐI'

  TRIỄN LÃM NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT "NHẬN DIỆN VÀ KẾT NỐI"

  ( 18/08/2017 )

  Là một họa sỹ có thâm niên và là người hoạt động nghệ thuật và xã hội không mệt mỏi, họa sĩ Đặng Thị Khuê sớm có những tác phẩm hội họa đặt dấu ấn của mình trong nền hội họa hiện đại Việt Nam. Mặc dù không còn trẻ nhưng còn đầy nhiệt huyết, bà cũng là một trong số họa sĩ Việt Nam thành công trong Nghệ thuật sắp đặt, một nghệ thuật mới được du nhập vào Việt Nam vào những năm 1990, cùng với Trình diễn (Peformance Art) và Video Art, nòng cốt của nghệ thuật Đương đại trên thế giới và Việt Nam.

 • TRIỂN LÃM CHUYÊN ĐỀ VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT TƯƠNG TÁC “HÌNH TƯỢNG SƯ TỬ VÀ NGHÊ TRONG NG

  TRIỂN LÃM CHUYÊN ĐỀ VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT TƯƠNG TÁC “HÌNH TƯỢNG SƯ TỬ VÀ NGHÊ TRONG NG

  ( 18/08/2017 )

  Với tổng số khoảng gần 60 hiện vật, từ thời Lý, Trần, Hậu Lê đến Nguyễn, được tạo tác bằng các chất liệu đá, gốm, sành, gỗ, đồng; và một số tài liệu khoa học phụ như các bản vẽ đặc họa, tường giải trên cơ sở hiện vật..., hình ảnh hai linh vậtsư tử và nghê, lần đầu tiên ra mắt công chúng yêu nghệ thuật trong nước và quốc tế thông qua một cuộc triển lãm chuyên đề với tên gọi "Hình tượng sư tử và nghê trong nghệ thuật điêu khắc cổ Việt Nam". Triển lãm được Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Bảo tàng Nam Định khai mạc vào 10h ngày 07/11/2014 (Thứ 6) nhằm mang đến cho công chúng cơ hội được thưởng thức, khám phá và tìm hiểu một cách căn bản về nét đẹp tạo hình cũng như ý nghĩa biểu tượng văn hóa của hai linh vật này trong kho tàng di sản nghệ thuật cổ Việt Nam.

 • TRIỂN LÃM TRANH “THẦY VÀ TRÒ” (Thầy giáo Nguyễn Văn Chư và học trò, họa sĩ Nguyễn Quý Kiên Henri)

  TRIỂN LÃM TRANH “THẦY VÀ TRÒ” (Thầy giáo Nguyễn Văn Chư và học trò, họa sĩ Nguyễn Quý Kiên Henri)

  ( 18/08/2017 )

  Cuộc triển lãm " Thầy và Trò" là một lời tri ân của họa sĩ Nguyễn Quý Kiên Henri tới họa sĩ thầy giáo Nguyễn Văn Chư nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 • TRIỂN LÃM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG TOÀN QUỐC LẦN III TẠI BẢO TÀNG MỸ THUẬT VIỆT NAM

  TRIỂN LÃM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG TOÀN QUỐC LẦN III TẠI BẢO TÀNG MỸ THUẬT VIỆT NAM

  ( 18/08/2017 )

  Tại cuộc triển lãm trưng bày hơn 200 tác phẩm, bộ tác phẩm bằng các chất liệu đa dạng như mây tre, sơn mài, gốm, gỗ, giấy, da, kim loại, vải, lụa, thổ cẩm, bột nặn v.v… đa dạng về thể loại: thiết kế tem, lịch, biểu trưng, bao bì sản phẩm, mẫu trang sức, trang phục, nội thất, trang trí v.v… Trong số đó có 27 tác phẩm được trao giải thưởng gồm: 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 18 giải Khuyến khích. Đây là các nhóm tác phẩm - sản phẩm có kỹ thuật thể hiện tinh xảo, khai thác tốt khả năng và vẻ đẹp của chất liệu, có tính ứng dụng cao trong sản xuất và tiêu dùng. Tác phẩm đoạt giải ở nhóm Thiết kế sáng tạo được đánh giá cao bởi ý tưởng sáng tạo độc đáo, đạt giá trị thẩm mỹ cao về tạo hình sản phẩm, đồng thời khai thác tốt khả năng, vẻ đẹp của chất liệu sử dụng.

 • TRIỂN LÃM 'VẺ ĐẸP THỦ CÔNG MỸ NGHỆ CỦA VÙNG TOHOKO - NHẬT BẢN'

  TRIỂN LÃM "VẺ ĐẸP THỦ CÔNG MỸ NGHỆ CỦA VÙNG TOHOKO - NHẬT BẢN"

  ( 18/08/2017 )

  Triển lãm được tổ chức để tưởng nhớ về trận động đất và sóng thần Tohoku - Nhật Bản xảy ra ngày 11 tháng 3 năm 2011. Qua 76 tác phẩm bằng nhiều chất liệu đa dạng như gốm sứ, sơn mài, dệt, kim loại, gỗ và tre người xem được thưởng thức sự phong phú tinh tế của nghệ thuật thủ công vùng Tohoku.

 • TRIỂN LÃM GỐM “ĐẤT VÀ CON GIÁP QUA LỬA” CỦA HỌA SĨ NGUYỄN BẢO TOÀN

  TRIỂN LÃM GỐM “ĐẤT VÀ CON GIÁP QUA LỬA” CỦA HỌA SĨ NGUYỄN BẢO TOÀN

  ( 18/08/2017 )

  Triển lãm trưng bày hơn 70 tác phẩm gốm độc đáo về 12 con giáp được trưng bày trong ngôn ngữ sắp đặt. Với chất liệu chủ yếu là đất sét trắng và đất tự chế, kết hợp bới đan bện bằng tre được sử lý bền vững cùng các hình vẽ men lam, mầu nền nâu đỏ sẫm đã tạo tạo cho các tác phẩm gốm của họa sĩ nét độc đáo rien biệt mang dấu ấn cá nhân: đó là sự đan xen hòa quyện giữa sự gần gũi mộc mạc của gốm cổ dân tộc và sự mới mẻ chứa đựng ngôn ngữ đương đại

HOẠT ĐỘNG BẢO TÀNG

Hoạt động

KHÔNG GIAN SÁNG TẠO CHO TRẺ EM

beta.baotangmythuat.vn

GIỜ THAM QUAN

8h30 - 17h

Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần

Địa chỉ: 66 Phố Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

VÉ VÀO CỬA

Người lớn:                  40.000 đồng

Sinh viên, học sinh:  20.000 đồng

Trẻ em và học sinh từ 06 tuổi đến 16 tuổi:                       10.000 đồng

Miễn phí vé cho người khuyết tật đặc biệt nặng và trẻ em dưới 06 tuổi

beta.baotangmythuat.vn
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Đơn vị quản lý : Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam - Giấy phép số: 113/ CP-BG, ngày 22/08/2005
Chịu trách nhiệm chính: ThS. Nguyễn Anh Minh - Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam
Địa chỉ: 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Email: btmtvn@vnfam.vn  - Điện thoại: (84.4) 37332131 - Fax (84.4) 37341427